Saturday, September 19, 2009

மீன் வறுவல்

மீன் வறுவல்




தேவையான பொருள்கள்


மீன் (வஞ்சரம்) - 1
சிறிய வெங்காயம் - 10முதல் 15 (அரைத்துக் கொள்ளவும்)
பூண்டு - 5 அல்லது 6 வரை (அரைத்துக் கொள்ளவும்)
சீரகத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
மல்லித்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் - 3-4 மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள்த்தூள் - சிறிது
உப்பு - சிறிது


செய்முறை


1. எல்லா பொருள்களையும் மீனோடு சேர்த்து 2-3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
2. பின்னர், தோசைக்கல்லில் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி சூடாகிய பின் மீனைப் போட்டு வறுத்து எடுக்கவும். எலுமிச்சை சாறு சேர்த்தால் சுவை கூடும்.
3. சாம்பார் சாதத்துடன் சாப்பிட சூப்பரா இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment